Về chúng tôi

INVESTORS CLUB

INVESTORS CLUB là gì?

Còn gọi là CÂU LẠC BỘ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ, INVESTORS CLUB là cộng đồng doanh nhân có nhu cầu kết nối, chia sẻ thông tin và cùng kinh doanh đầu tư thành công tại thị trường Mỹ và Việt Nam. Câu lạc bộ hoạt động dựa trên các tiêu chí Đồng Hành - Hợp Lực - Chia Sẻ - Phát Triển.

Tầm nhìn

Trở thành một sân chơi hữu ích cho các doanh nhân nhà đầu tư Việt trên toàn thế giới muốn làm ăn kinh doanh, đầu tư, phát triển doanh nghiệp tại thị trường lớn nhất thế giới, Mỹ.

Sứ mệnh

  • Tiên phong kết nối những giá trị chung tốt đẹp nhất của doanh nhân Việt Nam.
  • Điều chỉnh những khác biệt để hội nhập, xây dựng và phát triển bền vững cộng đồng các nhà đầu tư Việt Nam trên đất Mỹ.
  • Nâng cao vai trò, vị thế ngày càng cao hơn của cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ.
  • Xây dựng tương lai tốt đẹp, bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chúng tôi làm gì?

Đồng hành
Muốn đi được xa phải đi cùng nhau. Minh bạch và thẳng thắn để đồng hành cùng nhau, cùng chung hành trình thành công bền vững.
Hợp lực
Đoàn kết là chìa khóa để thành công, càng xa quê hương thì việc hợp lực đoàn kết với nhau là sống còn, để tạo nên tiếng nói và sức mạnh trong đầu tư và kinh doanh. Hợp lực sẽ biến những điều không thể thành có thể.
Chia sẻ
Sẵn sàng xắn tay áo giúp nhau lúc khó khăn để vượt qua thách thức, chia sẻ cơ hội kinh doanh để thành công. Chia sẻ cũng có nghĩa là “cho đi và nhận lại” với tinh thần quan tâm, tương trợ, sẵn sàng giúp đỡ nhau
Phát triển
Một cộng đồng nhà đầu tư thành công bền vững trên đất Mỹ sẽ chắp cánh cho thế hệ tiếp nối phát triển, vì một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam.
LỢI ÍCH KHI THAM GIA INVESTORS CLUB
Tiếp nhận những thông tin giáo dục bổ ích cho con em, giao lưu học hỏi những gương học tập thành công, kinh nghiệm học tập và phát triển trong xã hội Mỹ.
Được tư vấn bởi các chuyên gia thuộc Ban cố vấn CLB: gồm Luật sư tư vấn pháp lý, đầu tư kinh doanh, Chuyên gia thuế, tư vấn tài chính, bảo hiểm, M&A, franchise.
Tiếp nhận & chia sẻ thông tin về kinh tế, chứng khoán, bất động sản, đầu tư.
Cơ hội xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu, đầu tư kinh doanh, sang nhượng thương mại, M&A, Franchise.
Cơ hội tham gia đầu tư trực tiếp vào các dự án đầu tư tiềm năng.
Ban lãnh đạo
Ban cố vấn
ÔNG LÊ PHỤNG HÀO - CỐ VẤN CẤP CAO
Ông Lê Phụng Hào, Cử nhân Kinh tế, Luật, MBA của Đại học Luwer Fhasen (Germany) - Chuyên ...
Tham gia ngay hôm nay