NYCRC ĐẠT MỐC THẺ XANH VĨNH VIỄN THỨ 5.000

Chuyên đề: Tin thị trường Mỹ

1.721 đơn xin I-829 được phê duyệt tại Trung tâm vùng - Khu vực Thành phố New York thuộc các dự án kêu gọi vốn, đã giúp hơn 5.000 người có thường trú nhân vĩnh viễn (thẻ xanh 10 năm) tại Hoa Kỳ. 

Ông Chris Lộc Đào - Chủ tịch USIS Group (bên phải) và Ông Paul Levinsohn - Chủ tịch NYCRC trao tấm check tượng trưng hoàn trả 65 triệu USD cho Nhà đầu tư EB-5

Ngày 13 tháng 7 năm 2020, Trung tâm vùng - Khu vực Thành phố New York (NYCRC) cho biết đã có hơn 5.000 người (gồm các nhà đầu tư EB-5 và thành viên gia đình đi kèm) tham gia các dự án kêu gọi vốn đã có thường trú nhân vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Tính đến nay, có tổng cộng 1.721 đơn I-829 được phê duyệt trong các dự án kêu gọi vốn của NYCRC, giúp cho 5.017 người đạt được thẻ xanh vĩnh viễn. 

Quyền cư trú vĩnh viễn cho phép các nhà đầu tư EB-5 cùng Vợ/Chồng hoặc con cái dưới 21 tuổi được sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ, và được pháp luật Hoa Kỳ bảo vệ. 

Ông Paul Levinsohn - Tổng Giám đốc NYCRC, cho biết: “Việc giúp đỡ cho hơn 5.000 người thuộc các dự án kêu gọi vốn EB-5 của NYCRC đạt được quyền cư trú vĩnh viễn tại Hoa Kỳ, đó là kết quả từ 12 năm nỗ lực của đội ngũ chúng tôi”. 

Đảm bảo quyền cư trú vĩnh viễn cho hơn 5.000 người là dấu mốc phê duyệt mới nhất của NYCRC. Ngoài ra, NYCRC đã giúp hơn 6.300 nhà đầu tư EB-5 cùng các thành viên trong gia đình có quyền cư trú có điều kiện tại Hoa Kỳ (thẻ xanh 2 năm), và đã phê duyệt đơn I-526 cho gần 3.000 nhà đầu tư EB-5. 

Giới thiệu về Trung tâm Khu vực Thành phố New York 

NYCRC được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ phê duyệt năm 2008 để kêu gọi đầu tư nước ngoài cho các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng theo Chương trình Đầu tư Định cư EB-5. Quốc hội đã đưa ra chương trình EB-5 để kích thích phát triển kinh tế thông qua khoản đầu tư nước ngoài. Nhiệm vụ của chương trình là sử dụng khoản đầu tư nước ngoài để thúc đẩy tạo việc làm cho người dân tại khu vực đầu tư, đồng thời giúp các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện để trở thành công dân Hoa Kỳ. NYCRC là trung tâm vùng EB-5 đầu tiên được phê duyệt tại Thành phố New York.

Trong 12 năm qua, NYCRC đã huy động và phân bổ hơn 1,5 tỷ USD tiền vốn EB-5 vào một loạt các dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản đa dạng tại Thành phố New York, trong đó có những dự án được chính quyền New York tham gia và hỗ trợ. Phần lớn số vốn này đã được đầu tư vào các khu vực cần tăng trưởng kinh tế dài hạn và tạo hàng ngàn việc làm cho người dân tại khu vực.

Nguồn: NYCRC

Các dự án mới nhất
Tham gia ngay hôm nay
Để nhận và chia sẻ các cơ hội đầu tư hấp dẫn
Tin thị trường Mỹ Liên quan
Mỹ phát triển nhà ở theo xu hướng mới
  • July 16, 2020
Việc nguồn cung nhà ở giảm mạnh đã khiến phân kh&u...
Chứng khoán Mỹ đi lên nhờ kỳ vọng vaccine Covid-19
  • July 16, 2020
Chỉ số S&P 500 lên cao nhất kể từ đầu tháng 6, nhờ số...
Phố Wall tăng mạnh nhờ cổ phiếu năng lượng
  • July 15, 2020
Chứng khoán Mỹ đi lên khi nhà đầu tư hướng về cổ p...
Thị trường nhà đất tại Mỹ có thể đối mặt với sự khó khăn lớn nhất trong 10 năm qua
  • July 14, 2020
Theo báo cáo từ CoreLogic, mặc dù giá nh&a...
ĐẠI SỨ QUÁN VÀ TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ TẠI VN SẼ HOẠT ĐỘNG LẠI TỪ NGÀY 15 THÁNG 7
  • July 13, 2020
Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh...